SBOMania รวดเร็ว มั่นใจ ปลอดภัย * กรุณาอ่าน เงื่อนไขในการฝากเงิน ก่อนฝากเงิน * ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ปิด User ของลูกค้าที่ไม่ได้ใช้งานเกิน 6 เดือนขึ้นไป * SBOMania มีเว็บไซด์เว็บเดียวคือ SBOMania.net *

สมัครสมาชิก

1. โทรหาเราที่ 093-121-0888 (5 คู่สาย)
2. เราจะส่งเลขบัญชีธนาคารของเราทาง SMS เพื่อทำการโอนเงิน
3. โทรหาเราเพื่อแจ้งการโอนเงิน
4. เราจะส่งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านทาง SMS
5. คลิกที่นี่เพื่อศึกษา วิธีเข้าสู่ระบบและการเล่น
หรือ สมัครสมาชิกออนไลน์ คลิกที่นี่

บริการของเรา (24 ชม.)

สอบถามและเปิดบัญชี
แจ้งฝาก / ถอนเงิน
ธนาคารที่ให้บริการ

เงื่อนไขในการฝากเงินเพื่อหยุดมิจฉาชีพ เงื่อนไขในการฝากเงินเพื่อ
หยุดมิชฉาชีพ

เนื่องจากเวลาที่ผ่านมามีมิจฉาชีพที่ค้าขายหรือให้บริการปลอมทางอินเตอร์เน็ตได้หลอกลวงบุคคลอื่นๆให้โอนเงินเข้ามา ที่บัญชีธนาคารของเราเพื่อเอามาเล่นกับเรา โดยไม่ได้ส่งสินค้าหรือให้บริการกับบุคคลนั้นๆ ซึ่งทำให้บุคคลเหล่านั้นมาเรียกร้องเงินคืนจากเราภายหลัง เราจึงจำเป็นต้องตั้งเงื่อนไขในการฝากเงินดังต่อไปนี้ เพื่อเป็นการหยุดการกระทำของเหล่ามิจฉาชีพและเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกที่แท้จริงทุกท่าน

1. เราต้องขอให้สมาชิก โอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารของเราจากบัญชีธนาคารของสมาชิกที่ลงทะเบียนกับเราเพื่อรับเงินคืนตอนเปิดบัญชี SBO เท่านั้น เพื่อพิสูจน์ว่าสมาชิกเป็นเจ้าของเงินฝากเหล่านั้น

2. เราจะงดรับการฝากเงินที่เป็นเงินสดจากสมาชิกทุกกรณี

3. เราต้องขอให้สมาชิกโอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารของเราโดยหมายเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกจะขึ้นหน้าจออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเรา*ตอนเวลาสมาชิกแจ้งฝากเงินเพื่อพิสูจน์ว่าสมาชิกเป็นเจ้าของเงินฝากเหล่านั้นดังต่อไปนี้

*หมายเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกจะขึ้นหน้าจออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเราเป็นบางกรณี ขึ้นอยู่กับระบบ อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของแต่ละธนาคารดังต่อไปนี้

- กรณีสมาชิกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของเรา
- สมาชิกสามารถโอนเงินจากบัญชีธนาคารของสมาชิกทุกธนาคาร
- กรณีสมาชิกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยของเรา
- สมาชิกสามารถโอนเงินจากบัญชีธนาคารของสมาชิกทุกธนาคาร
- กรณีสมาชิกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยของเรา
- สมาชิกต้องโอนเงินจากบัญชีธนาคารกสิกรไทยของสมาชิกเท่านั้น
- ทั้งนี้ เราไม่สามารถรับการฝากเงินผ่านธนาคารอื่นๆทั้งสิ้น เนื่องจากหมายเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกจะไม่ขึ้น จออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเรา
- กรณีสมาชิกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพฯของเรา
- สมาชิกต้องโอนเงินจากบัญชีธนาคารกรุงเทพฯของสมาชิกเท่านั้น
- ทั้งนี้ เราไม่สามารถรับการฝากเงินผ่านธนาคารอื่นๆทั้งสิ้น เนื่องจากหมายเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกจะไม่ขึ้น จออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเรา
- ทั้งนี้ ถ้าโอนเงินผ่านเอทีเอ็มหรือโมบายแบงค์กิ้งของธนาคารกรุงเทพฯ สมาชิกต้องส่ง SMS จากระบบของธนาคารกรุงเทพฯเข้าเบอร์โทรศัพท์ 093-121-0888 ของเราเพื่อยืนยันการโอนเงิน เนื่องจากหมายเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกจะไม่ขึ้น จออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของเรา

ตารางสรุปเงื่อนไขการฝากเงิน

บัญชีธนาคารของเรา
บัญชีธนาคารของสมาชิก ไทยพาณิชย์ กรุงไทย กสิกรไทย กรุงเทพ
ไทยพาณิชย์
กรุงไทย
กสิกรไทย
กรุงเทพ
ธนาคารอื่นๆ
ATM
Internet Banking
Mobile Banking
เงินสด

4. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขในการฝากเงินเพื่อหยุดมิจฉาชีพของเรา เราสงวนสิทธ์ที่จะไม่เติมเครดิตในบัญชี SBO ของสมาชิกหรือโอนเงินคืนให้กับสมาชิกทันที จนกว่าเราสามารถพิสูจน์ได้ว่า บุคคลใดเป็นเจ้าของเงินที่เกี่ยวข้อง (ทั้งนี้เราไม่ถือว่าหลักฐานในการโอนเงิน เช่น สลิปการโอนเงินเป็นหลักฐานเพียงพอ เนื่องจากว่า สลิปการโอนเงินสามารถทำปลอมได้) แล้วเราสงวนสิทธิ์ที่จะเก็บเงินที่เกี่ยวข้องเป็นระยะเวลา 90 วัน เพื่อตรวจสอบว่ามีบุคคลที่ 3 มาเรียกร้องเงินที่เกี่ยวข้องคืนหรือไม่ จากนั้นเราถึงจะโอนเงินคืนให้กับสมาชิก

5. ในกรณีที่สมาชิกต้องการเปลี่ยนหรือเพิ่มบัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนกับเราเพื่อรับเงินคืน สมาชิกต้องเปิดบัญชี SBO ให้ใหม่กับเราทุกครั้ง

เราขอขอบพระคุณสมาชิกแท้จริง สำหรับความร่วมมือในการหยุดการกระทำของมิจฉาชีพเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสมาชิก แท้จริงทุกท่าน

แชทกับเรา